Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

bàn chậu rửa công nghiệp inox Thành phố Hà Nội

bếp gas công nghiệp đơn - Báo Giá bếp ga công nghiệp giá rẻ Thành phố Hà Nội

 



Bếp ăn công nghiệp hiện nay được dùng để đáp ứng cho số lượng người đa số, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được ưa chuộng trong các nơi có nhu cầu nấu ăn lớn như: nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, khu resort, chiêu đãi sở, doanh trại quân nhân, công an…

bếp công nghiệp inox là nhà đáp ứng với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểu dáng, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. Quý khách có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho siêu thị, khách sạn…

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và cung cấp thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các luật lệ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các giai đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.

Các y/c ban đầu đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần hầu hết thiết bị chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp đáp ứng cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường học, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và siêu thị, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và đề nghị cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì miêu tả chính là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các trang bị nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính bởi thế chọn lựa chất liệu tối ưu chính là để hạn chế những điều đó là rất quan trọng.
Chính thành thử vật dụng bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ bởi thế dễ dàng vệ sinh sau khi thổi nấu xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải đảm bảo được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn thành thức ăn. mỗi khu sẽ đảm nhận một vai trò rất riêng biệt nên những khu này cũng cần được lắp đặt các trang bị theo một quy chuẩn và một hệ thống.
tôi cùng tìm hiểu một số thiết bị bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được liên kết với nhau và hđ một cách nhịp nhàng để tạo nên một HT thông đạt. Bếp công nghiệp cần có những loại thiết bị sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: trang bị sơ chế, trang bị nấu, đồ vật inox, đồ vật lạnh và đồ vật điện.

Nhà bếp sẽ là trọng điểm của công việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ cần trang vật dụng bếp công nghiệp cho doanh nghiệp chất lượng cao có thể chịu được sức ép của việc sử dụng hàng ngày

bếp ga công nghiệp hàn quốc là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng ở những nơi như siêu thị, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài nếu việc chế biến thức ăn được bắt tay ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước hết được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

Các thiết bị này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được dùng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

đồ vật nấu: vật dụng tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
đồ vật sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
đồ vật bếp inox: trang bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
trang bị lạnh công nghiệp: đồ vật giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
vật dụng điện bếp công nghiệp: thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

 

 



là HT các đồ vật bếp công nghiệp được lắp đặt và ngoại hình theo quy chuẩn được dùng với mục tiêu đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường học,…

 

 



thứ bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

vật dụng nấu
vật dụng sơ chế
thứ bếp inox
thiết bị lạnh công nghiệp
thiết bị điện bếp công nghiệp

Trong công đoạn mẫu mã HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để đảm bảo được nhanh và tùng tiệm thời gian nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu cung cấp
Khu rửa

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét