Thứ Ba, 13 tháng 2, 2018

Bán bếp ăn công nghiệp là gi Tỉnh Thanh Hóa

bếp ga công nghiệp 3 họng - bàn bếp ăn CN là gi Tỉnh Thanh Hóa

 



Các yêu cầu ban sơ đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần số đông trang bị chuyên biệt và dễ sử dụng. Bếp công nghiệp cung cấp cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và nhà hàng, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc hà khắc và yêu cầu cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì tả chính là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ được dùng nhiều nên các thứ nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính vì thế lựa chọn chất liệu tối ưu chính là để giảm thiểu những điều đó là rất quan trọng.
Chính bởi thế trang bị bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ vì thế dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải đảm bảo được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn thành thức ăn. Mỗi một khu sẽ đảm trách một vai trò rất biệt lập nên những khu này cũng cần được lắp đặt các vật dụng theo một quy chuẩn và một hệ thống.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số trang bị bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hđ một cách ăn nhịp để tạo nên một HT thông suốt. Bếp công nghiệp cần có những loại trang bị sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: vật dụng sơ chế, trang bị nấu, thứ inox, đồ vật lạnh và thứ điện.

Các thiết bị này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, công cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

thiết bị nấu: đồ vật tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
đồ vật bếp inox: thứ bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
đồ vật lạnh công nghiệp: vật dụng giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
đồ vật điện bếp công nghiệp: vật dụng nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

bếp công nghiệp việt nhật là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người dùng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài nếu việc chế biến thức ăn được bắt tay thực hiện ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hđ tại Ivanovo vào năm 1925.

bếp ga công nghiệp nikko là nhà phục vụ với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mẫu mã, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn…

 

 



Bếp ăn công nghiệp hiện giờ được sử dụng để phục vụ cho số lượng người số đông, bếp ăn công nghiệp mang tính chất của một bếp ăn tập thể, được sử dụng rộng rãi trong các nơi có nhu cầu nấu ăn lớn như: công ty, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, khu resort, nhà khách, doanh trại quân nhân, công an…

Nhà bếp sẽ là trọng tâm của công tác kd của bạn. Bạn sẽ cần trang vật dụng bếp công nghiệp cho siêu thị chất lượng cao có thể chịu được sức ép của việc sử dụng hàng ngày

là hệ thống các trang bị bếp công nghiệp được lắp đặt và kiểu dáng theo quy chuẩn được sử dụng với mục tiêu thổi nấu và chế biến thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường,…

đồ vật bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

đồ vật nấu
đồ vật sơ chế
thiết bị bếp inox
trang bị lạnh công nghiệp
thứ điện bếp công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm túc các lề luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để giảm thiểu việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các giai đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

 

 



Trong quá trình thiết kế HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để đảm bảo được nhanh và hà tiện thời gian nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu đáp ứng
Khu rửa

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét